SiteGround VPS Hosting Review 2020 (คูปองส่วนลด 70%)


ข้อดีของโฮสติ้ง VPS ของ SITEGROUND
1. $ 11.95 / เดือน (แผน VPS ราคาไม่แพง)
2. โฮสต์ VPS ที่แนะนำโดย CMS 3 อันดับแรก
3. อันดับ # 1 VPS & WordPress โฮสต์ผ่านโพล FB หลายรายการ
4. การรับประกันความพร้อมของเซิร์ฟเวอร์ 99.99%
5. เซิร์ฟเวอร์โฮสต์ที่มีความหนาแน่นต่ำมาก
6. ข้อ จำกัด ที่สูงขึ้นมากในการเรียกใช้งานสคริปต์และ CPU วินาที
7. เซิร์ฟเวอร์ VPS ที่อยู่ใน 3 ทวีป
8. การเข้าถึงเครื่องมือขั้นสูง SiteGround ทั้งหมดเช่น SuperCacher, Staging, Git เป็นต้น
9. สำรองข้อมูล SSL & ตามคำขอฟรีด้วยและคลิกเดียวคืนค่า
10. VPS ที่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์พร้อม cPanel การตรวจสอบมัลแวร์ความปลอดภัยและการอัปเดต
11. 24/7 การสนับสนุนลำดับความสำคัญขั้นสูง
12. แผน 30 วัน VPS โฮสติ้ง (GoGeek) เงินคืน รับประกัน
ข้อเสียของโฮสติ้ง VPS SITEGROUND
1. ข้อ จำกัด เกี่ยวกับซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชันที่คุณสามารถติดตั้งได้
2. ทำหน้าที่เป็น VPS แต่ไม่ใช่แผนการโฮสต์ VPS ที่แท้จริงเนื่องจากคุณไม่ได้รับสิทธิ์เข้าถึงรูท
3. แม้บัญชี Hosting ของคุณจะถูกแยกออกเพื่อความปลอดภัยยังคงใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ร่วม หลังจากนั้น
การจัดอันดับ VPS ของเว็บไซต์ SITEGROUND
SiteGround VPS Hosting
ความพร้อมและความน่าเชื่อถือ
5.0/5.0
SiteGround VPS Hosting
ความเร็วและประสิทธิภาพ
5.0/5.0
SiteGround VPS Hosting
ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์
4.5/5.0
SiteGround VPS Hosting
ความปลอดภัยและการป้องกันการแฮ็ก
5.0/5.0
SiteGround VPS Hosting
ราคาและมูลค่า
4.5/5.0
SiteGround VPS Hosting
WordPress เข้ากันได้
5.0/5.0
SiteGround VPS Hosting
ลูกค้า สนับสนุน
5.0/5.0
คะแนนโดยรวม4.9/5.0
SPSEGROUND VPS โฮสติ้งบทสรุป
แผนการโฮสต์ VPS ของ SiteGround (GoGeek) ดีพอที่จะโฮสต์ของคุณ เว็บไซต์ / บล็อก / ร้านค้าอีคอมเมิร์ซ บน VPS เช่นแพลตฟอร์ม จากแผนนี้คุณสามารถอัปเกรดเป็นเซิร์ฟเวอร์ Cloud Hosting ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและปรับขนาดได้ อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้แผนการจัดการโฮสต์สำหรับ VPS ของ SiteGround (GoGeek) ควรให้ทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจาก VPS Hosting Server ทั่วไป (ความเร็ว, คุณสมบัติที่มุ่งเน้น VPS, ประสิทธิภาพ, ระยะเวลาใช้งาน, การสนับสนุนลำดับความสำคัญและอีกมากมาย).

GoGeek เป็นแผนเริ่มต้น VPS โฮสติ้งของ SiteGround เนื่องจาก SiteGround ทำการตลาดบริการนี้โดยเฉพาะ แผนโฮสติ้งกึ่งเฉพาะ. ดังนั้นข้อ จำกัด จริงเพียงประการเดียวสำหรับการโฮสต์ VPS ของ SiteGround (GoGeek) คือมันไม่ใช่แพ็คเกจโฮสติ้ง VPS ที่แท้จริง แต่เป็น VPS ที่ทรงพลังพอ ๆ กับโซลูชันที่มีราคาสมเหตุสมผล.

ในขณะที่ผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS รายอื่นเสนอแผน VPS แก่คุณพร้อมการควบคุมการเข้าถึงรูทเต็มรูปแบบ SiteGround อ้างว่าสามารถตอบสนองความต้องการทั้งหมดของลูกค้า VPS ด้วยแผน GoGeek พิเศษของพวกเขา พวกเขาเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าทีมสนับสนุนที่มีทักษะเป็นมิตร + ยิ่งกว่าสามารถให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมด้วยการแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่ไซต์ของคุณขัดต่อ! นอกจากนี้ SiteGround ยังได้รับการจัดอันดับว่าเป็น # 1 โฮสต์ และถือเป็น ที่สุด แม้เมื่อมันมาถึง บริการโฮสติ้ง VPS.

ยิ่งไปกว่านั้น SiteGround แยกบัญชี VPS Hosting ของคุณอย่างเคร่งครัดด้วยส่วนที่เหลือตั้งอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของตนโดยทำให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ สิ่งที่พวกเขาเรียกว่า HIVE). สิ่งนี้ทำให้บัญชี Semi-Dedicated Hosting เหล่านี้แต่ละบัญชีเป็นคอนเทนเนอร์ที่แยกกันโดยที่ไม่มีบัญชีเดียวบนเซิร์ฟเวอร์นั้นมีอิสระในการใช้งานที่ไม่เหมาะสมหรือรบกวนผู้อื่น ไม่เหมือนกับผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS รายอื่น ๆ ส่วนใหญ่ SiteGround ไม่มีกฎที่เข้มงวดใด ๆ เกี่ยวกับการใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ ดังนั้นคุณจะสามารถโฮสต์เว็บไซต์ / บล็อกของคุณบนสภาพแวดล้อม VPS ที่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์ด้วย cPanel ที่ใช้งานง่ายเป็นพิเศษ (เรียกว่า ปรับปรุง cPanel).

ในการตรวจสอบโฮสติ้ง SiteGround VPS นี้ฉันจะอธิบายแผน GoGeek ของพวกเขา (ในรายละเอียด) และทำไมแผนการโฮสติ้ง Semi-Dedicated พิเศษจาก SiteGround จึงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการแทนที่ VPS Hosting แบบดั้งเดิมervers.

Contents

SiteGround VPS โฮสติ้งราคาและคุณสมบัติ (2020 สรุปรีวิว)

SiteGround VPS Hosting Account บรรจุคุณลักษณะหรือไม่ มาดูรายละเอียดกับบทวิจารณ์ที่สรุปนี้เกี่ยวกับคุณสมบัติและข้อกำหนดของแผนบริการ VPS ของ SiteGround …

SiteGround VPS โฮสติ้งรีวิวคุณสมบัติ (แผน GoGeek) 2020
คุณสมบัติ SiteGroundSiteGround VPS Hosting
VPS ราคาเริ่มต้น
$ 11.95 / เดือน
นโยบายการคืนเงินแผนรับประกันโฮสติ้ง VPS ในเว็บไซต์ 30 วัน (GoGeek) รับประกันคืนเงิน
รับส่วนลด VPS SITEGROUND
ผู้เข้าชมรายเดือนโดยประมาณประมาณ 100,000
แบนด์วิดธ์การถ่ายโอนข้อมูลที่ไม่มีการตรวจสอบ
พื้นที่เว็บ30 GB
อนุญาตเว็บไซต์ไม่ จำกัด
อนุญาตเว็บไซต์ไม่ จำกัด
SuperCacherทั้ง 3 ระดับ
แคชแบบคงที่
•แคชแบบไดนามิก
• Memcached
การสำรองข้อมูลตามความต้องการขั้นสูง ใช่
การถ่ายโอนไซต์มืออาชีพ ใช่
การสนับสนุนลำดับความสำคัญขั้นสูง ใช่
เซิร์ฟเวอร์ที่รองรับ PCI ใช่
Git (ติดตั้งล่วงหน้า) ใช่
การจัดเตรียมไซต์ขั้นสูง ใช่

SiteGround VPS ที่ตั้งศูนย์ข้อมูลโฮสติ้ง (2020)

SiteGround เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ที่หายากที่มีศูนย์ข้อมูลทั่วโลกไม่ใช่ แค่ ใน สหรัฐอเมริกาและยุโรป.

SiteGround VPS โฮสติ้งทดลองทบทวนแผนรายเดือน

SiteGround ยังเสนอแผนโฮสติ้ง VPS แบบรายเดือนซึ่งคุณจะไม่ต้องจ่ายเต็มจำนวนสำหรับแผนประจำปีของ GoGeek แต่นี้จะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ค่าธรรมเนียมการเปิดใช้งานเซิร์ฟเวอร์ครั้งเดียว (ค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์ VPS รอบพื้นดิน) + $ 24.95 ค่าธรรมเนียมการเปิดใช้งาน) ซึ่งแสดงในรายละเอียดด้านล่าง:

แผนทดลองใช้ VPS โฮสติ้ง 1 เดือนนี้โดย SiteGround จะมีค่าธรรมเนียมการติดตั้งและราคาส่วนลดสำหรับเซิร์ฟเวอร์ VPS ซึ่งใช้ได้เฉพาะในเดือนแรกเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่เหมาะหรือเป็นวิธีที่ประหยัดในการทดสอบแผนการ VPS Hosting ของ SiteGround (หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาทดลองใช้ราคาปกติจะมีผลบังคับใช้โดยอัตโนมัติ).

บันทึก: ฉันขอแนะนำให้คุณซื้อแผน VPS โฮสติ้ง 1 ปีของ SiteGround (GoGeek = บริการโฮสติ้งกึ่งเฉพาะ) ซึ่งทุกวันจะเป็น VPS Server โฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมEal!

SiteGround VPS คุณสมบัติโฮสติ้ง (ตรวจสอบรายละเอียด 2020)

SiteGround มีคุณสมบัติมากมายพร้อมบริการโฮสติ้ง VPS ซึ่งบางส่วนได้ถูกกล่าวถึงข้างต้นในบทสรุปรีวิวของเราแล้ว ต่อไปนี้เป็นโฮสติ้ง VPS พิเศษเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย คุณสมบัติที่คุณต้องรู้:

1. แพลตฟอร์ม VPS ที่ปรับความเร็วให้เป็นเอกลักษณ์

สถาปัตยกรรมเซิร์ฟเวอร์โฮสต์ของ VPS (แผน GoGeek) ของ SiteGround เน้นไปที่ความเร็วเป็นหลัก แผนการโฮสต์ VPS ของพวกเขามาพร้อมกับคุณสมบัติขั้นสูงมากมายเช่น SSD Storage, เซิร์ฟเวอร์ NGINX, รองรับเซิร์ฟเวอร์ HTTP / 2, SuperCacher (สำหรับ WordPress & Joomla), ฟรี CDN และอีกมากมาย มากกว่า

2. เยี่ยมชมไม่ จำกัด ด้วยพื้นที่ดิสก์ 30 GB

แผนการโฮสต์ VPS ของ SiteGround (GoGeek) เสนอแบนด์วิดท์แบบไม่มีมิเตอร์พร้อมกับจำนวนการเยี่ยมชมโดยประมาณประมาณแสน อย่างไรก็ตามไม่มีการ จำกัด การเข้าชมครั้งนี้ที่เข้มงวดเช่นนี้ (ไม่เหมือนกับ VPS ส่วนใหญ่ที่เป็นโฮสต์). คุณยังได้พื้นที่ดิสก์ SSD 30 GB ซึ่งน่าจะเพียงพอสำหรับไซต์ใด ๆ ขนาด.

3. บริการลูกค้าลำดับความสำคัญ (24/7)

ปัญหาใด ๆ ที่รายงานโดย SiteGround VPS ที่โฮสต์ลูกค้านั้นได้รับการแก้ไขได้เร็วขึ้นด้วย Priority (กว่าแผนการเริ่มต้นและ GrowBig ของพวกเขา). นอกจากนี้บัญชีโฮสติ้ง VPS ยังได้รับความสำคัญแม้เมื่อมาถึงการสำรองข้อมูลรายวันซึ่งประกอบด้วยตัวเลือกการกู้คืนข้อมูลด้วยตนเองแบบคลิกเดียวฟรีพร้อมกับตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลสำรอง (สูงสุด 30 สำเนา).

ฉันใช้โฮสติ้ง VPS ของ SiteGround เป็นการส่วนตัวมานานหลายปีแล้วเพื่อโฮสต์เว็บไซต์หลายแห่งและเวลาตอบสนองการสนับสนุน VPS ที่มุ่งเน้นของพวกเขาเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์เสมอ การบริการลูกค้าที่มีคุณภาพดีสำหรับบริการโฮสติ้ง VPS นั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแพงกับ บริษัท เว็บโฮสติ้งเกือบทุกแห่ง แต่แผนการโฮสติ้ง VPS ของ SiteGround นั้นสมเหตุสมผลมาก นอกจากนี้การสนับสนุนลำดับความสำคัญตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับ VPS นั้นยอดเยี่ยมที่สุดแม้กระทั่งตัวแทนสนับสนุนชั้นหนึ่งที่มีความรู้และเป็นอย่างดี แจ้ง.

4. SiteGround SuperCacher สำหรับแพลตฟอร์ม VPS

SuperCacher ของ SiteGround ที่มาพร้อมกับแผนการโฮสต์ VPS โดยค่าเริ่มต้นจะใช้การแคชแบบไดนามิกในระดับเซิร์ฟเวอร์ (ไม่เหมือนกับแผนเริ่มต้นของรายการ). ดังนั้นคุณสามารถกำจัดการใช้งานแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามด้วยตนเองเพื่อให้บริการหน้าคงที่ในเว็บไซต์ของคุณ ผู้เข้าชม.

5. ลดจำนวนผู้ใช้เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ที่มีความหนาแน่นต่ำ

อนุญาตให้ผู้ใช้มีจำนวน จำกัด เท่านั้นบน VPS Hosting Servers ของ SiteGround (แผน GoGeek) นี่คือเหตุผลที่คุณจะได้รับทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์มากกว่าที่ใช้ร่วมกัน โฮสติ้ง วางแผน (นั่นเป็นทรัพยากรมากถึง 4 เท่า).

6. สภาวะแวดล้อม Staging สำหรับเซิร์ฟเวอร์ VPS

ประโยชน์ที่แท้จริงของบริการโฮสติ้ง VPS ของ SiteGround มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ Geeky ที่เรียกว่า SiteGround Staging ซึ่งช่วยให้ลูกค้า VPS สามารถทำสำเนาไซต์ซ้ำได้ ดังนั้นการทดสอบสามารถดำเนินการกับบัญชีโฮสติ้ง SiteGround VPS ของคุณและสำเนาเว็บไซต์จะถูกบันทึกไว้ในเซิร์ฟเวอร์เป็นมาตรการความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ! ผู้ใช้สามารถทำสำเนาได้มากใน VPS ที่มั่นคงเช่นเซิร์ฟเวอร์และทำการทดสอบธีมหรือปลั๊กอินใหม่ด้วย ความสะดวก.

7. เว็บไซต์พร้อมอีคอมเมิร์ซ (เซิร์ฟเวอร์ที่รองรับ PCI + ใบรับรอง SSL ฟรี)

เซิร์ฟเวอร์ VPS ของ SiteGround ที่รองรับลูกค้า GoGeek ของพวกเขานั้นได้มาตรฐาน PCI อย่างเคร่งครัดรวมถึงพวกเขายังเสนอ Encrypt SSL Certificates ของคุณให้ฟรีด้วย นี่คือเหตุผลที่โฮสติ้ง VPS ของ SiteGround เหมาะสำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซเนื่องจากติดตั้งตะกร้าสินค้าอีคอมเมิร์ซ (ฟรีจาก ค่าใช้จ่าย).

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่าน SiteGround eCommerce Hosting Review ของเรา

8. ความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี HIVE Account Isolation ของ SiteGround

SiteGround ให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างมากสำหรับการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ VPS หรือเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันด้วยความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการรายใหม่ LXC (คอนเทนเนอร์ Linux) และผ่านการแยกบัญชีที่ปลอดภัย (ผ่าน เทคโนโลยีรังผึ้ง). ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าโฮสติ้ง VPS ของ SiteGround จะเป็นแพลตฟอร์มโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานร่วมกันในทางเทคนิค แต่ก็ทำหน้าที่เหมือนโซลูชัน VPS ซึ่งบัญชีโฮสติ้งของคุณในแผน GoGeek ยังคงไม่ได้รับผลกระทบจากบัญชีที่ถูกแฮก (ถ้ามี) ตั้งอยู่บนที่เดียวกัน เซิร์ฟเวอร์.

ฉันสามารถอัปเกรดหรือดาวน์เกรดเว็บไซต์โฮสติ้ง VPS ของฉันได้อย่างไร?

เนื่องจากบริการโฮสติ้ง VPS ของ SiteGround นั้นเป็นแผน GoGeek ของพวกเขาคุณไม่สามารถลดระดับแพ็คเกจ VPS ของคุณได้จริงๆซึ่งจะทำให้คุณเปลี่ยนไปใช้แผนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันของ SiteGound อย่างไรก็ตามคุณสามารถอัปเกรดเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์บนคลาวด์ได้โดยตรง (เมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ).

ในการอัปเกรดแผนโฮสติ้ง VPS ของ SiteGround เป็น Cloud คุณเพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้แผงผู้ใช้ของคุณและทำการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้คุณจะไม่ต้องหยุดทำงานในระหว่างกระบวนการอัปเกรดแผน SiteGround VPS ของคุณ.

ฉันจะเข้าถึงรูทใด ๆ ด้วยบริการโฮสติ้ง VPS ของ SiteGround หรือไม่?

บันทึก: คุณจะไม่ได้รับสิทธิ์การเข้าถึงการติดตั้งแบบเต็มหากคุณไม่ซื้อ Enterprise Hosting Server ของ SiteGround.

SiteGround พยายามจัดการทุกอย่างด้วยตัวเองสำหรับลูกค้าโฮสติ้ง VPS และสิ่งนี้ส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขามั่นใจว่าคุณไม่ต้องการ การเข้าถึงรูต ตราบใดที่เว็บไซต์ของคุณโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา และสิ่งนี้เกิดขึ้นได้โดยทีมงานที่มีความรู้อย่างมากของพวกเขาซึ่งติดตั้งเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อดำเนินงานที่ซับซ้อนโดยไม่ต้องใช้ Root Access.

สารละลาย: คุณสามารถรับการเข้าถึง SSH Shell ด้วยบัญชีโฮสติ้ง VPS ของ SiteGround และง่ายกว่ามากในการสร้างคีย์สาธารณะและส่วนตัว อยู่รวมกัน.

SiteGround เสนอ Windows Hosting แบบแผนการบัญชี VPS Hosting หรือไม่?

บริการโฮสต์ทั้งหมดของ SiteGround ทำงาน Linux OS รวมถึงโฮสติ้ง VPS ของพวกเขาด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงไม่มีแผนจัดการโฮสต์สำหรับ Windows นี่หมายความว่าถ้าคุณต้องการ Windows โฮสติ้งสำหรับแพลตฟอร์ม VPS แล้ว SiteGround จะไม่เหมาะ นอกจากนี้การโฮสต์ Windows ยังไม่เหมาะสำหรับแพลตฟอร์มการโฮสต์ที่ซับซ้อนเช่น เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS)!

นักเทียบท่าทำงานอย่างถูกต้องกับบริการโฮสติ้ง VPS ของ SiteGround?

ไม่นักเทียบท่าไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยแผนโฮสติ้ง VPS ของ SiteGround เนื่องจากเป็นบริการที่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์ แต่จากนั้นคุณยังสามารถเข้าถึง SSH และลองเชื่อมต่อจากระยะไกล (ผ่านเชลล์). น่าเสียดายที่ Docker ต้องการการอนุญาตขั้นสูงซึ่งบริการโฮสติ้ง VPS ของ SiteGround ไม่ได้ให้บริการ แต่อาจไม่เป็นไปตามแผนการจัดการโฮสต์สำหรับองค์กรที่กำหนดเอง.

SiteGround SLA คืออะไรสำหรับแผนการโฮสต์ VPS?

SiteGround VPS โฮสติ้งรับประกันความต่อเนื่อง & SLA
การรับประกันความพร้อม VPSระยะเวลาการทำงาน 99.9%
ระหว่าง (99% และ 99.99%)ฟรีโฮสติ้ง VG 1 เดือน
การชดเชย SLA เพิ่มเติม
(ต่อการสูญเสียเวลาทำงาน 1%)
ฟรี VPS โฮสติ้ง VG 1 เดือน

บันทึก: การหยุดทำงานของ SiteGround Server ไม่รวมการบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์ตามกำหนดการและความล้มเหลวใด ๆ จากความผิดพลาดของลูกค้า VPS, DDoS การโจมตี ฯลฯ.

ฉันสามารถขอเงินคืนในบัญชีโฮสติ้ง SiteGround VPS ได้ไหม?

SiteGround เสนอนโยบายคืนเงินให้ 30 วันในแผนการโฮสต์ VPS (GoGeek) และด้วยแพ็คเกจโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์อื่นที่ใช้ร่วมกัน นอกจากนี้แผนโฮสติ้ง Cloud ของ SiteGround ยังมา กับ รับประกันการคืนเงิน 14 วัน.

สรุป: SiteGround ดีสำหรับ VPS Hosting หรือไม่?

การโฮสต์ VPS ของ Siteround (แผน GoGeek) ซึ่งยังมีตราสินค้าใหม่เป็น โซลูชันการโฮสต์แบบกึ่งทุ่มเท ดีพอที่จะโฮสต์เว็บไซต์ของคุณบน VPS เช่นแพลตฟอร์ม จากแผนนี้คุณสามารถอัปเกรดเป็นโฮสติ้งคลาวด์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการเพิ่มขึ้นเนื่องจากพวกเขาจะจัดการทุกอย่างให้คุณ! ดังนั้นก่อนหน้านี้แผนการโฮสต์ VPS ของ SiteGround (GoGeek) ควรให้ทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจาก VPS เช่นเซิร์ฟเวอร์ (ความเร็ว, คุณสมบัติที่มุ่งเน้น VPS, ประสิทธิภาพ, ความพร้อมและอื่น ๆ อีกมากมาย).

คนส่วนใหญ่ต้องการใช้โฮสติ้ง VPS เพื่อเพิ่มพลังให้กับเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อจัดการกับปริมาณการไหลเข้าของข้อมูลที่เพิ่มขึ้นและไม่ใช่เพราะพวกเขาต้องการเข้าถึงรูท ในเรื่องนี้แผนการโฮสต์ VPS (GoGeek) ของ SiteGround นั้นดีพอเพราะฉันใช้งานเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงจำนวนมากในแผนโฮสติ้ง SiteGround VPS เป็นเวลานานแล้ว และส่วนที่ดีที่สุดคือฉันยังต่ำกว่าขีด จำกัด ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ของฉัน. ตอนนี้ถูกต้องแล้ว?

หากคุณต้องการโฮสติ้ง VPS ที่ราคาไม่แพงอย่างพลัง?
แผน GoGeek ของ SiteGround เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ!
ถ้าคุณต้องการรูทการเข้าถึงสำหรับแผนการโฮสต์ VPS ของคุณ?
คุณสามารถอัปเกรดเป็น Cloud Hosting ของ SiteGround (แผนการโฮสต์ VPS ที่แท้จริง).

ฉันหวังว่าคุณจะพบรีวิวนี้ SiteGround VPS Hosting Plan (2020) เป็นประโยชน์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ Site Support Vound Priority ของ VPS.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map