รีวิว MochaHost


54 ความคิดเห็นโดยรวม


AVG การให้คะแนนของผู้ใช้ ที่โดดเด่น

คุณสมบัติ

สนับสนุน

ประสิทธิภาพ

การตั้งราคา

การขายแฟลช Hostinger

ราคาแผนและคุณสมบัติของ MochaHost – 2020

คุณสมบัติที่สำคัญ

 • Ultra-Fast & Secure + SSD Storage
 • ใบรับรอง SSL ฟรีไม่ จำกัด ตลอดชีวิต!
 • การต่ออายุราคาเดียวกัน
 • รับประกันคืนเงิน 180 วัน
 • สร้างเว็บไซต์ฟรี
 • การตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ 24/7
 • ความช่วยเหลือด้านการย้ายถิ่นฟรี
 • MochaHost เสนอมากถึง 80% OFF

ภาพรวมของ บริษัท

MochaHost เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งราคาประหยัดซึ่งส่วนใหญ่รู้จักกันในการให้บริการที่ดีที่สุดด้วยคุณสมบัติที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผล MochaHost ตั้งอยู่ในใจกลาง Silicon Valley (ซานโฮเซ่แคลิฟอร์เนีย) ใช้ศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดในสหรัฐอเมริกา – ในชิคาโกรัฐอิลลินอยส์ แต่ด้วยการเป็นหุ้นส่วนกับ Cloudflare พวกเขาได้บรรลุการเข้าถึงทั่วโลกจึงสามารถเข้าถึงลูกค้าที่หลากหลายทั่วโลก และสิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งของ MochaHost ก็คือมันยังมีเครื่องมือทำการตลาดออนไลน์และ SEO เครื่องมือเหล่านี้ประกอบด้วยแอพและชุดรวมโซเชียลมีเดียและอีกมากมายถึงแม้ว่า MochaHost จะวางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้ให้บริการโฮสติ้งราคาประหยัดและแม้ราคาจะอยู่ที่ด้านล่าง MochaHost มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดีที่สุดในระดับที่สามารถโค่นล้มได้มากมาย ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้ง.

คุณสมบัติของ MochaHost

ปล่อย’ดูที่คุณสมบัติยอดนิยมบางอย่างที่ทำให้ MochaHost เป็นราชาที่มีคุณค่า.

รับประกันส่วนลดตลอดชีพ

เราได้เห็นผู้ให้บริการโฮสต์บางรายที่ให้การรับประกันราคาค้าง แต่ด้วยการยกเว้นส่วนลดที่มีให้เมื่อคุณซื้อโฮสติ้งจากพวกเขา แต่ Mocha Host อ้างว่าเป็นเว็บโฮสติ้ง บริษัท เดียวในอุตสาหกรรมที่ให้การรับประกันการต่ออายุราคาเดิมรวมถึงส่วนลดตราบใดที่คุณเลือกใช้ Mocha Host services นี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะคุณจะใช้จ่ายน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อคุณต่ออายุบริการของคุณหากคุณได้รับส่วนลดสูงสุดในขณะที่ซื้อ Mocha โฮสติ้งเป็นครั้งแรก.

รับประกันความต่อเนื่อง 100%

ในขณะที่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งชั้นนำหลายคนต้องการให้คุณใช้เวลาในการทำงาน 99.9% แม้ว่าคุณจะจ่ายเงินมากกว่าสิ่งที่คุณต้องจ่ายสำหรับ Mocha Hosting แต่ Mocha Host ให้การรับประกันความพร้อมในการทำงานที่ดีที่สุด 100% ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ต้องกังวลว่าเว็บไซต์ของคุณจะออฟไลน์หรือไม่สามารถใช้งานได้ซึ่งจะทำให้ยอดขายหรือประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณเป็นจำนวนมาก สถานะการออนไลน์ 100% เป็นสิ่งที่เจ้าของเว็บไซต์ทุกคน แต่มีผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งเพียงไม่กี่รายเท่านั้น.

รับประกันคืนเงิน 180 วัน

เมื่อคุณคิดว่าสิ่งต่าง ๆ จะไม่ดีไปกว่านี้แล้ว Mocha Host ก็พิสูจน์ให้คุณผิด Mocha Host มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินที่น่าอัศจรรย์ 180 วัน ในแง่ของเดือนคุณจะได้รับมหันต์ 6 เดือนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกพื้นที่เว็บที่เหมาะสมสำหรับความต้องการเว็บโฮสติ้งของคุณ การรับประกันคืนเงินภายใน 180 วันใช้ได้กับแผนขั้นพื้นฐานที่สุด คุณจะได้รับการรับประกันคืนเงินในทุกแผนผู้ค้าปลีกและผู้ขาย VPS.

โดเมนฟรีตลอดชีพ

การเพิ่มมูลค่าให้กับบริการที่นำเสนอโดยโฮสต์ Mocha คือโดเมนฟรีตลอดอายุการใช้งาน Mocha Host เสนอชื่อโดเมนระดับบนสุดฟรีเช่น com, org, net, ข้อมูลด้วยเว็บโฮสติ้งแพลน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณประหยัดได้มากขึ้นเนื่องจากชื่อโดเมนระดับบนนั้นไม่ถูกเลย.

ใบรับรอง SSL ไม่ จำกัด ตลอดอายุการใช้งาน

ใบรับรอง SSL ฟรีตลอดชีพเป็นอีกหนึ่ง freebie ที่คุณได้รับจากแผนการ Mocha Host ใบรับรอง SSL มีความสำคัญสูงสำหรับเว็บไซต์ใด ๆ และหากคุณวางแผนที่จะรับโฮสต์สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซต้องใช้ใบรับรอง SSL เพื่อทำธุรกรรมออนไลน์ คุณจะได้รับการรับประกันในการเพิ่มการแสดงผลของเครื่องมือค้นหาโดยเปิดใช้งาน SSL ฟรีจาก Mocha.

การป้องกันมัลแวร์และสแปมฟรี

Mocha ให้บริการป้องกันมัลแวร์และสแปมเพื่อให้มั่นใจว่าบริการจะไม่มีปัญหา กาแฟโมคะ’แผนเว็บโฮสติ้งมาพร้อมกับการป้องกันมัลแวร์และสแปมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เนื่องจากการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องคุณจะได้รับแจ้งเมื่อมีกิจกรรมที่น่าสงสัยเกิดขึ้นในบัญชีของคุณ.

บริการโฮสต์ Mocha

โฮสติ้งเมฆไม่ จำกัด

Mocha Host ให้บริการโฮสติ้งคลาวด์แบบไม่ จำกัด ความเร็วสูงในราคาที่ไม่แพงมากด้วยราคาเริ่มต้นที่ Rs 139 / เดือนไปจนถึง Rs 400 / เดือน แพ็คเกจที่มีราคาน้อยที่สุดมีชื่อว่า ‘โซโห’, และ ‘ธุรกิจ’ package เป็นผู้ขายที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับธุรกิจหรือเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ แพ็คเกจที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดมีชื่อว่า ‘กาแฟโมคะ’. Soho เป็นแพ็คเกจพื้นฐานที่สุดในบรรดาสามรุ่นนี้ไม่ใช่ที่แนะนำมากที่สุดเมื่อพูดถึงประสิทธิภาพ แพ็คเกจธุรกิจเป็นแพ็คเกจที่คุ้มค่าที่สุดโดยพิจารณาจากราคาและรายละเอียด คุณได้รับการสนับสนุนสำหรับปริมาณการใช้งานแบนด์วิธไม่ จำกัด ต่อเดือน การเลือกใช้ธุรกิจหรือแพ็คเกจ Mocha จะช่วยให้คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้หลายเว็บไซต์.

การโฮสต์ Windows / ASP.NET

Mocha Host ให้บริการโฮสติ้ง windows ที่เชื่อถือได้มานานกว่า 17 ปีแล้ว โฮสต์ Mocha นั้นสามารถส่งมอบ windows hosting ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพที่น่าทึ่งเป็นเวลา 17 ปีและแพ็คเกจของพวกเขาก็มีราคาที่สมเหตุสมผลเช่นกัน windows hosting plan ที่ถูกที่สุดมีราคาอยู่ที่ Rs 177 / mo และไปตลอดทางจนถึง 445 / เดือน ศัพท์เฉพาะของแพ็คเกจถูกยืมมาจาก Cloud Hosting และคุณจะได้รับแผงควบคุม SolidCP เพื่อจัดการบัญชีโฮสติ้งของคุณ Mocha Host windows hosting มาพร้อมกับการสนับสนุน ASP.NET core ล่าสุดเช่น. NET Core 2.2.1,. NET Core 3 ในแผนพื้นฐาน Soho ขนาดฐานข้อมูลจะถูก จำกัด ไว้ที่ 200MB ในขณะที่คุณจะได้รับอนุญาตขนาดฐานข้อมูลไม่ จำกัด กับ แพ็คเกจธุรกิจและมอคค่า.

โฮสติ้ง WordPress

ในบรรดาแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ WordPress เป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลาย ดังนั้น Mocha Hosting จึงเลือกที่จะให้บริการโฮสติ้ง WordPress เฉพาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาเว็บโฮสติ้งที่เชื่อถือได้และราคาไม่แพงสำหรับเว็บไซต์ WordPress ของพวกเขา สำหรับการเปลี่ยนแปลง Mocha ได้เลือกใช้คำศัพท์ที่แตกต่างกันสำหรับแพคเกจ WordPress ด้วยแผนชื่อว่า WP Starter, WP Premium และ WP Advanced ราคาระหว่าง Rs 177 / mo และ Rs 464 / mo. ทั้งสามแพ็คเกจขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีคลาวด์และคุณจะได้รับเว็บไซต์แสงที่รวดเร็ว ดังนั้น. คุณสามารถเป็นอิสระจากความกังวลของเว็บไซต์โหลดช้า แพคเกจทั้งสามนี้มีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติโดย WP Premium และ WP Advanced จะได้รับการสำรองข้อมูลขั้นสูงเพิ่มเติม ขอแนะนำให้คุณเลือกแพ็คเกจใดแพ็คเกจหนึ่งจากสองแพ็คเกจนี้เนื่องจากคุณได้รับ Free Domain และ Free CDN พร้อมกับสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย.

Application Hosting

หากคุณโฮสต์เว็บไซต์ของคุณโดยใช้ Joomla, Drupal Magento หรือแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ คุณสามารถเลือกจาก Mocha’แพคเกจ Application Hosting ของ บริษัท ได้แก่ Business และ Mocha คุณสามารถเลือกแอปพลิเคชั่นได้มากกว่า 180 แอปพลิเคชั่นซึ่งแตกต่างจากโฮสติ้ง WordPress, แอพพลิเคชั่นโฮสติ้งนั้นแบ่งเป็นสองประเภทเท่านั้น แพคเกจทั้งธุรกิจและมอคค่าได้รับคุณสมบัติที่จำเป็นมากและทั้งสองแผนมีราคาอยู่ที่ 1249 / เดือน และ 400 / เดือน ตามลำดับ คุณจะได้รับแผงควบคุม cPanel พร้อมทั้งแผนและเครื่องมือ SEO ฟรีที่มีให้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของคุณ คุณจะได้รับ 1 โดเมนฟรีตลอดอายุการใช้งานตราบใดที่คุณซื้อ Mocha hosting แม้ว่าแพ็คเกจทั้งสองจะมาพร้อมกับการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ แต่แพ็คเกจ Mocha ก็จะได้รับการสำรองข้อมูลระดับพรีเมียมด้วย.

เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS)

รายการยาวของมอคค่า’ข้อเสนอของไม่เพียงจบที่นี่เท่านั้น พวกเขายังให้บริการ VPS คุณสามารถเลือกจากเซิร์ฟเวอร์ Linux หรือ Windows VPS เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ใช้พลังงานจากการจัดเก็บข้อมูล SSD ที่รวดเร็ว ใน Linux VPS นั้นมีการกำหนดค่าต่าง ๆ 8 แบบที่คุณสามารถเลือกได้ แผนพื้นฐานมากมีราคาอยู่ที่ Rs 572 / เดือน และแพ็คเกจที่ 8 มีราคาสูงถึง 3583 อาร์เอสต่อเดือน ยกเว้นแพ็คเกจราคาถูกแพ็คเกจอื่น ๆ ทั้งหมดนั้นมีคุณสมบัติที่หลากหลายและสมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความต้องการของเว็บไซต์ที่ต้องการพลังของคุณ.

เซิร์ฟเวอร์ VPS ใช้พลังงานจาก Windows มีอยู่ใน 7 ข้อกำหนดที่แตกต่างกันและคุณจะได้ค่าตัวเองต่ำเพียง Rs 837 / เดือน ด้วยราคาที่ยิงได้ถึง Rs 3224 / เดือน คุณจะได้รับ CDN ฟรีทันทีจากแพ็คเกจพื้นฐานและแพ็คเกจทั้งหมดมาพร้อมกับการสนับสนุน VPN.

เซิร์ฟเวอร์คลาวด์เฉพาะ

Mocha Host เป็นใบหน้าที่โด่งดังเมื่อพูดถึงการจัดหาเซิร์ฟเวอร์เฉพาะบนคลาวด์ มอคค่าให้คุณเลือกอีกครั้งเพื่อเลือกจากเซิร์ฟเวอร์คลาวด์เฉพาะบน Linux หรือเซิร์ฟเวอร์คลาวด์เฉพาะบน Windows เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Linux นั้นมีราคาถูกกว่าเล็กน้อยและเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows นั้นมีราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับเซิร์ฟเวอร์ในอดีต มีการแบ่งประเภทที่แตกต่างกันถึง 18 ประเภทให้คุณได้เลือกคุณสมบัติที่หลากหลาย เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้มาพร้อมกับการป้องกัน Never Reboot และการสนับสนุน VPN.

ราคาของเซิร์ฟเวอร์เฉพาะบน Linux เริ่มต้นที่ Rs 1360 / เดือนสำหรับแพ็คเกจพื้นฐานและแพ็คเกจที่ทันสมัยที่สุดมีราคาอยู่ที่ Rs 11745 / เดือน คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้จากข้อกำหนดที่แตกต่างกันสามข้อ เช่นเดียวกับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะของ Linux แม้แต่เซิร์ฟเวอร์เฉพาะของ Windows ก็แบ่งออกเป็น 9 ประเภทด้วยแพ็คเกจราคาถูกเริ่มต้นที่ Rs 1718 / เดือนไปจนถึง Rs 12103 / mo.

ข้อสรุป

Mocha Host เป็นผู้นำในการให้บริการที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีทั้งความน่าเชื่อถือและราคาไม่แพง และไม่เพียง แต่เว็บโฮสติ้งหรือชื่อโดเมนที่คุณสามารถเลือก Mocha Host สำหรับ คุณสามารถรับบริการที่หลากหลายจาก Mocha Host เช่นเครื่องมือ SEO เครื่องมือการตลาดออนไลน์กลุ่มสื่อโซเชียล ฯลฯ มีผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งน้อยมากที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงพร้อมคุณสมบัติชั้นนำของอุตสาหกรรมเช่น 180 วัน รับประกันคืนเงินรับประกันความพร้อมใช้งาน 100% รับประกันส่วนลดตลอดอายุการใช้งานและอีกมากมาย และ Mocha Host นั้นเป็นผู้ถือคบเพลิงสำหรับโฮสต์เหล่านั้นและคุณสามารถไปได้โดยไม่ต้องคิดมากเพราะพวกเขามีแผนสำหรับแม้แต่เว็บไซต์ขั้นพื้นฐานที่ทำตามขั้นตอนเด็กไปยังเว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map