ส่วนลดค่าต่ออายุพื้นที่ไซต์ 2020 (ต่ออายุราคา 70%)

คูปองส่วนลดค่าธรรมเนียมต่ออายุค่าธรรมเนียมสำหรับการต่ออายุเว็บไซต์ (2020)

ในฐานะที่เป็นบล็อกเกอร์มือใหม่คุณต้องการลงทะเบียนกับโฮสต์เว็บที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมและคุณไม่ต้องการใช้จ่ายเกินจริงโดยเฉพาะในเว็บโฮสติ้งหนึ่งหรือสองปีแรกของคุณ นี่คือเหตุผลที่หลายคนมองหาโฮสต์ราคาถูกในขณะที่ SiteGround เป็นโฮสต์ราคาสมเหตุสมผลพร้อมบริการและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ฉันยอมรับว่าราคาต่ออายุของ SiteGround ค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับราคาโปรโมชันเริ่มต้น.


หากคุณจัดการลงทะเบียนกับ SiteGround เป็นเวลาหลายปีคุณจะได้รับส่วนลดสูงสุดในการซื้อโฮสติ้งคุณภาพที่เหนือกว่า ดังนั้นโปรดอ่านเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรหัสคูปองส่วนลดต่ออายุของ SiteGround ข้อเสนอส่งเสริมการขายและอื่น ๆ.

Contents

SiteGround การต่ออายุราคาเพิ่มขึ้น

ใช่ SiteGround เพิ่มราคาการต่ออายุของบริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันรวมถึง WordPress โฮสติ้งแผน ซึ่งน่าเศร้าสามารถเพิ่มต้นทุนการโฮสต์เว็บด้วย SiteGround โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการต่ออายุ!

SiteGround Web Hosting เพิ่มราคาต่ออายุ

ก่อนหน้านี้ค่าต่ออายุของแผน StartUp, GrowBig และ GoGeek ของ SiteGround คือ $ 9.95, $ 14.95, และ $ 29.95 ตามลําดับ! เมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของค่าธรรมเนียมการต่ออายุของ SiteGround อัตราการต่ออายุใหม่สำหรับ SiteGround StartUp, GrowBig และแผน GoGeek คือ $ 11.95 (เพิ่มขึ้นโดย $ 2), $ 19.95 (เพิ่มขึ้นโดย $ 5), และ $ 34.95 (เพิ่มขึ้นโดย $ 5) ตามลำดับ!

SiteGround Web Hosting เป็นแผนต่ออายุมูลค่าราคา?

เกือบทุกพื้นที่เว็บ (รวมถึง SiteGround) ทำตามเคล็ดลับการกำหนดราคาการต่ออายุที่สูงขึ้นเพื่อรับลูกค้ามากขึ้นโดยการจัดแสดงราคาลดราคาเริ่มต้นที่ถูกกว่าและต่อมาพวกเขาคิดราคาปกติโดยไม่มีส่วนลด (เมื่อต่ออายุ). คุณสามารถตรวจสอบตัวอย่างหนึ่งซึ่งบล็อกเกอร์ในกลุ่ม Facebook ยอดนิยมสับสนเกี่ยวกับการต่ออายุของเขา SiteGround StartUp บัญชีโฮสติ้ง.

นอกจากนี้คุณสามารถเห็นผู้ใช้หลายรายแนะนำให้เขาติดกับ SiteGround ทั้งๆที่มีอัตราการต่ออายุที่สูงขึ้นเนื่องจากพวกเขารู้สึกว่า SiteGround นั้นดีที่สุดในธุรกิจโฮสติ้ง.

วิธีการรับส่วนลดรหัสต่ออายุ SiteGround สำหรับแผนเว็บโฮสติ้งของพวกเขา?

คุณสามารถประหยัดได้มากถึง $ 192 ในแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเริ่มต้นของ SiteGround, $ 336 บนแผน Growbig ของ Siteground และ $ 552 สำหรับแผน GoGeek ของ SiteGround โดยลงทะเบียนกับพวกเขา แผนการสมัครสมาชิก 36 เดือน.

ส่วนลดราคา SiteGround GrowBig 36 เดือนสำหรับการซื้อแผน

บันทึก: SiteGround ไม่ได้เสนอรหัสคูปองส่วนลด / รหัสโปรโมชั่นในราคาโฮสติ้งต่ออายุของพวกเขา แต่คุณยังคงได้รับประโยชน์จากการกำหนดราคาต่ออายุของ SiteGround ด้วย 24 เดือน หรือ แผน 36 เดือน การสมัครสมาชิก.

คุณจะได้รับการต่ออายุ SiteGround ราคาถูกได้อย่างไรเมื่อราคาการต่ออายุนั้นแพง?

ก่อนที่เราจะพูดถึงส่วนลดและราคาต่ออายุของ SiteGround ลองมาดูกันว่าทำไม SiteGround จึงเป็นที่นิยมและทำไมผู้คนถึงรักพวกเขาและไม่ได้รับความคิดที่สองในขณะที่ต่ออายุบริการเว็บโฮสติ้งของพวกเขา.

ลืมป้ายราคาต่ออายุ SiteGround ถูกจัดอันดับเป็นโฮสต์หมายเลข 1!

ทีนี้มาดูกันว่าคุณสามารถประหยัดเงินได้อย่างไรโดยไม่ต้องมีดีลหรือการต่อสัญญาโฮสต์ต่ออายุ SiteGround รหัส.

��วิธีที่ 1: ซื้อแผนโฮสต์ไซต์พื้นที่รายปีและต่ออายุในภายหลังเป็นเวลา 24 เดือน

SiteGround StartUp ส่วนลดราคาแผน 12 เดือน

หากคุณซื้อแพคเกจโฮสติ้งเริ่มต้นใช้ร่วมกัน / WordPress เป็นเวลา 12 เดือนของ SiteGround มันจะเสียค่าใช้จ่าย …
$ 3.95 x 12 เดือน = $ 47.40
(ราคาเริ่มต้นของบัญชีเริ่มต้นไซต์ลดราคา)

หลังจากนั้นหากคุณต่ออายุแผนโฮสติ้งนี้เป็นเวลา 24 เดือนคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่าย …
$ 11.95 x 24 เดือน = $ 286.80
(ราคาไซต์เริ่มต้นปกติทั่วพื้นดินโดยไม่มีส่วนลด)

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด: ($ 47.40 + $ 286.80) = $ 334.20
(สำหรับ 36 เดือนของ SiteGround StartUp Hosting Plan)

บันทึก: ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนโดเมน SiteGround = $ 15.95 / ปี ด้วยราคาต่ออายุที่คล้ายกัน.

��วิธีที่ 2: ซื้อแผนพื้นที่เว็บไซต์ 3 ปีสำหรับส่วนลดสูงสุด

SiteGround StartUp ส่วนลดราคาแผน 36 เดือน

หากคุณซื้อแผนโฮสติ้ง Startup 36 เดือนของ SiteGround ในคราวเดียวมันจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่าย …
$ 3.95 x 36 = $ 142.20
(ราคาเริ่มต้นของบัญชีเริ่มต้นไซต์ลดราคา)

ส่วนลดทั้งหมด: ($ 334.20 – $ 142.20) = $ 192.00

บันทึก: ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนโดเมน SiteGround = $ 15.95 / ปี ด้วยราคาต่ออายุที่คล้ายกัน.

��ส่วนลดการต่ออายุพื้นที่ขนาดใหญ่ของเว็บไซต์

ลดราคาแผน SiteGround GrowBig 36 เดือน
ราคาเริ่มต้นที่เว็บไซต์ GrowGig 1 ปี: $ 71.40
($ 5.95 / เดือนพร้อมส่วนลดสำหรับ 12 เดือนแรก)
ไซต์ GrowGround ไซต์ 2 ปีราคา: $ 142.80
($ 5.95 / เดือนพร้อมส่วนลดสำหรับ 24 เดือนแรก)
ไซต์ GrowGround 3 ปีราคา: $ 214.20
($ 5.95 / เดือนพร้อมส่วนลดสำหรับ 36 เดือนแรก)
บันทึก: ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนโดเมน SiteGround = $ 15.95 / ปี ด้วยราคาต่ออายุที่คล้ายกัน.

��ส่วนลดการต่ออายุเว็บไซต์ GoGeek

SiteGround GoGeek ลดราคาแผน 36 เดือน
เว็บไซต์ GoGeek 1 ปีราคา: $ 143.40
($ 11.95 / เดือนพร้อมส่วนลดสำหรับ 12 เดือนแรก)
GoGeek SiteGround 2 ปีราคา: $ 286.80
($ 11.95 / เดือนพร้อมส่วนลดสำหรับ 24 เดือนแรก)
เว็บไซต์ GoGeek 3 ปีราคา: $ 430.20
($ 11.95 / เดือนพร้อมส่วนลดสำหรับ 36 เดือนแรก)
บันทึก: ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนโดเมน SiteGround = $ 15.95 / ปี ด้วยราคาต่ออายุที่คล้ายกัน.

สรุปผลการศึกษา

การยืนยันค่าธรรมเนียมการต่ออายุ SiteGround

ดังนั้นก่อนที่จะเลือก SiteGround หรือ บริษัท เว็บโฮสติ้งอื่น ๆ คุณต้องตรวจสอบนโยบายการกำหนดราคาต่ออายุและส่วนลดของพวกเขาก่อน ฉันขอแนะนำให้คุณเพิ่มระยะเวลาการสมัคร SiteGround ของคุณเป็นอาจ 36 เดือน เพื่อรับส่วนลดสูงสุดที่เป็นไปได้ในแผนเว็บโฮสติ้งของพวกเขา.

การลดราคา SITEGROUND ต่ออายุ & รหัสคูปอง (คำถามที่พบบ่อย)

ค่าต่ออายุโดเมนของ SiteGround เท่าไหร่?

ราคาชื่อโดเมน SiteGround เริ่มต้นจาก $ 12.95 ต่อปี ด้วยการคิดต้นทุนโดเมน. com $ 15.95 ต่อปี. ค่าใช้จ่ายในการต่ออายุสำหรับโดเมน SiteGround นั้นคล้ายกันมากหรือน้อยสำหรับชื่อโดเมนยอดนิยมและประเทศ อย่างไรก็ตามค่าต่ออายุโดเมนพิเศษของ SiteGround นั้นค่อนข้างแพงกว่าเล็กน้อย.

วิธีปิดตัวเลือกการเรียกเก็บเงินต่ออายุอัตโนมัติสำหรับการสมัครใช้บริการ SiteGround ของฉัน?

โดยค่าเริ่มต้นทั้งหมด แชร์โฮสติ้ง และ โฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ บัญชีของ SiteGround ถูกตั้งค่าในโหมดการเรียกเก็บเงินต่ออายุอัตโนมัติ บัญชีของลูกค้า SiteGround ที่ใช้พื้นที่มากกว่า 12 เดือนจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติ 15 วันก่อนถึงวันหมดอายุ.

ปิดตัวเลือกการเรียกเก็บเงินต่ออายุเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

ตัวเลือกการต่ออายุอัตโนมัติคือ เปิด โดยค่าเริ่มต้นเพียงเพื่อให้กระบวนการเรียกเก็บเงินของ SiteGround สะดวกสบายเพื่อให้คุณไม่พลาดวันครบกำหนดชำระเงินของ SiteGround นอกจากนี้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการหมดอายุบริการหรือการระงับบริการที่เป็นไปได้ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการชำระค่าธรรมเนียมการต่ออายุที่ไม่ได้รับ / ล่าช้า).

บันทึก: การยกเลิกโหมดการเรียกเก็บเงินต่ออายุอัตโนมัติของ SiteGround หมายความว่าพวกเขาจะไม่สามารถเรียกเก็บเงินคุณโดยอัตโนมัติเนื่องจากบริการของคุณใกล้จะหมดอายุและทำให้ไม่ได้รับการต่ออายุ (เว้นแต่คุณจะทำด้วยตนเอง).

หากคุณแน่ใจเกี่ยวกับการยกเลิกโหมดการเรียกเก็บเงินต่ออายุอัตโนมัติของ SiteGround สำหรับการสมัครแผนโฮสต์ของคุณคุณสามารถไปที่ SiteGround User Area »การเรียกเก็บเงิน»การตั้งค่าการเรียกเก็บเงิน. คุณต้องปิดการสลับการต่ออายุอัตโนมัติ (อยู่ติดกับบริการ การสมัครสมาชิก).

ฉันจะต่ออายุบัญชีโฮสติ้ง SiteGround ของฉันได้อย่างไร?

การต่ออายุบัญชี SiteGround Hosting

บริการ SiteGround ใด ๆ ที่สามารถต่ออายุได้ง่ายและรวดเร็วผ่านพื้นที่ผู้ใช้ SiteGround ของคุณไปที่ การเรียกเก็บเงิน และในที่สุดก็คลิกที่ ต่ออายุ ปุ่มที่อยู่ซึ่งสอดคล้องกับบริการ SiteGround แต่ละรายการที่คุณสมัครเป็นสมาชิก.

หากการชำระเงินต่ออายุ SiteGround สำเร็จคุณจะได้รับอีเมลยืนยันทันทีและหากล้มเหลวพวกเขาจะติดต่อคุณผ่านทางอีเมลเพื่อขอความช่วยเหลือในการชำระเงินต่ออายุเพิ่มเติมใน ส่วนหนึ่ง.

หากฉันต่ออายุบัญชีเว็บโฮสติ้ง SiteGround ของฉันก่อนที่มันจะหมดอายุวันที่ต่ออายุจะนับเมื่อใด มันคือจากวันที่ต่ออายุหรือจากวันที่หมดอายุ?

เมื่อใดก็ตามที่คุณต่ออายุบัญชีโฮสติ้ง SiteGround มันไม่สำคัญว่าเมื่อไร (แม้ว่าคุณจะต่ออายุในวันที่หมดอายุหรือสองสามสัปดาห์ / เดือน / วันก่อนวันหมดอายุ), การต่ออายุบัญชีจะถูกนับจากวันที่หมดอายุเสมอ.

ตัวอย่าง: หากบัญชี SiteGround ของคุณหมดอายุในวันที่ 31 สิงหาคม 2020 และคุณต้องการต่ออายุเป็นเวลาหนึ่งปีในวันที่ 5 สิงหาคม 2020 วันหมดอายุใหม่สำหรับบัญชี SiteGround ของคุณจะเป็นวันที่ 31 สิงหาคม 2564 และไม่ใช่วันที่ 5 สิงหาคม 2021.

บัญชี WebGround เว็บโฮสติ้งของฉันจะทำงานเมื่อใดเมื่อฉันชำระค่าธรรมเนียมการต่ออายุ?

หากหมดอายุการใช้งานบัญชี WebGround เว็บโฮสติ้งของคุณจะถูกระงับพวกเขาจะเปิดใช้งานอีกครั้งทันทีเมื่อคุณทำการต่ออายุ SiteGround ของคุณ การชำระเงิน.

ฉันจะต่ออายุชื่อโดเมนของฉันที่ลงทะเบียนโดย SiteGround ได้อย่างไร?

คุณสามารถต่ออายุชื่อโดเมน SiteGround ของคุณที่ลงทะเบียนผ่าน SiteGround โดยไปที่ SiteGround User Area »บัญชีของฉัน»ชื่อโดเมน.

ต่ออายุโดเมนของคุณที่ลงทะเบียนกับ SiteGround.com

บริการเว็บโฮสติ้ง SiteGround ทั้งหมดรวมถึงโดเมนจะถูกตั้งค่าเริ่มต้นในการเรียกเก็บเงินต่ออายุอัตโนมัติซึ่งหมายความว่า SiteGround จะพยายามเรียกเก็บเงินคุณโดยอัตโนมัติเมื่อใดก็ตามที่ต่ออายุสมาชิกของคุณถึงกำหนดชำระ.

นอกเหนือจากบริการโฮสติ้งของคุณหากชื่อโดเมนของคุณที่ลงทะเบียนกับ SiteGround หมดอายุแล้วคุณจำเป็นต้องอนุญาต นานถึง 24 ชั่วโมง เพื่อให้กระบวนการเผยแพร่เสร็จสมบูรณ์ก่อนที่ชื่อโดเมน SiteGround ของคุณจะถูกเปิดใช้งานอีกครั้งและไซต์ของคุณจะพร้อมใช้งาน.

ชื่อโดเมนของคุณที่ลงทะเบียนกับ SiteGround ที่หมดอายุเกินกว่า 45 วัน โดยอัตโนมัติป้อน ระยะไถ่ถอน ที่ที่คุณจะไม่สามารถต่ออายุโดเมนโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามคุณสามารถโพสต์ตั๋วจากของคุณ SiteGround User Area, แล้วไปที่ สนับสนุน และสุดท้ายคือ การเรียกเก็บเงิน ส่วนที่ทีมสนับสนุน SiteGround จะช่วยเหลือ คุณ.

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าการต่ออายุสมาชิกของ SiteGround สำหรับเว็บโฮสติ้งของฉันมีกำหนดต่ออายุ?

บัญชีการโฮสต์เว็บโฮสติ้ง SiteGround ทั้งหมดจะถูกตั้งค่าเริ่มต้นในโหมดการต่ออายุรายปีโดยอัตโนมัติเนื่องจากเป็นวิธีปฏิบัติที่สะดวกกว่าที่ลูกค้า SiteGround ต้องการให้มีการต่ออายุแผนเว็บโฮสติ้งเป็นประจำทุกปี ดังนั้นพวกเขาไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการหมดอายุของบัญชีและการระงับ / การยกเลิกบริการที่เป็นไปได้.

ลูกค้าปัจจุบันของ SiteGround ได้รับการตรึงราคาค่าธรรมเนียมการต่ออายุโฮสต์ของพวกเขาและยังได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% จากราคาปกติในช่วงเวลาของการต่ออายุ การต่ออายุหลายปี (มากกว่า 1 ปี) นอกจากนี้ยังมีให้สำหรับบัญชีโฮสติ้งที่แชร์ของ SiteGround นอกจากนี้ลูกค้าของ SiteGround ยังได้รับการเตือนล่วงหน้าเกี่ยวกับแผนเว็บโฮสติ้งที่กำลังจะมาถึง ต่ออายุ.

เป็นการต่ออายุสำหรับโดเมน SiteGround หลักของฉันที่รวมอยู่ในการต่ออายุบัญชีโฮสติ้ง SiteGround ของฉัน?

ค่าธรรมเนียมการต่ออายุชื่อโดเมน SiteGround ไม่ได้รวมอยู่ในการต่ออายุเว็บโฮสติ้ง มันเคยเป็นกรณีเมื่อ SiteGround ก่อนหน้านี้เคยใช้การส่งเสริมการขายพิเศษบางอย่างกับโดเมนฟรี อย่างไรก็ตามพวกเขาได้หยุดการขายดังกล่าวและทำให้การต่ออายุโดเมนไซต์ของคุณถูกคำนวณแยกต่างหากนอกเหนือจากค่าธรรมเนียมการโฮสต์เว็บโฮสติ้ง SiteGround ของคุณ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map