รับประกันคืนเงิน BlueHost (รายละเอียด)

บริษัท เว็บโฮสติ้งหลายแห่งเสนอการรับประกันคืนเงิน แต่เมื่อคุณพยายามที่จะรับเงินคืนพวกเขาจะทำให้คุณผิดหวังด้วยบริการลูกค้าที่น่ากลัวและการใช้งานที่ไม่ จำกัด พร้อมการตอบสนองต่อการสอบถามและการสนับสนุนทางโทรศัพท์ที่ช้า.


คุณสมควรได้รับมากกว่านั้น! ท้ายที่สุดคุณคือลูกค้าที่จ่ายเงินให้ความไว้วางใจกับพวกเขาเพื่อตอบแทนประสบการณ์การโฮสต์คุณภาพที่พวกเขาสัญญา.

นั่นคือเหตุผลที่ฉันยังคงวิจัยทดสอบและตรวจสอบ บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่บนเว็บไซต์นี้ WebHostingPlanGuide.

โชคดีที่มี บริษัท มากมายที่ให้การรับประกันคืนเงินจริง ๆ และจะคืนเงินให้ตรงเวลาในกรณีที่คุณไม่พอใจกับบริการของพวกเขา BlueHost เป็นหนึ่งในนั้น.

ด้วย BlueHost คุณสามารถยกเลิกบัญชีของคุณได้ตลอดเวลาเพื่อขอเงินคืน หากหลังจาก 30 วันแรกพวกเขาจะคืนเงินตามสัดส่วนตามจำนวนเดือนที่คุณไม่ได้ใช้.

หากคุณยังไม่มีบัญชี BlueHost ไปที่ www.BlueHost.com แล้วคลิกปุ่ม“ เริ่มต้นทันที” หากคุณใช้ลิงก์นี้คุณจะได้รับการกำหนดราคาต่ำสุดและโดเมนฟรีด้วย.

หากคุณยังไม่พร้อมที่จะเลือกโฮสต์คุณอาจต้องการเปรียบเทียบการเลือกอันดับต้น ๆ ของเราหรือลองตอบคำถามการโฮสต์เพื่อรับข้อเสนอแนะส่วนบุคคลสำหรับการโฮสต์.

การรับประกันของ BlueHost ทำงานอย่างไร?

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดของ BlueHost และพวกเขามั่นใจว่าคุณจะพึงพอใจกับบริการของพวกเขา แต่ถ้าคุณลองใช้บริการของพวกเขาและพบว่าพวกเขาไม่เพียงพอกับความต้องการของคุณคุณสามารถยกเลิกบัญชีของคุณได้ตลอดเวลาเพื่อขอเงินคืน

 • คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณยกเลิกบัญชี BlueHost ของคุณภายใน 30 วัน.
 • คุณจะได้รับเงินคืนตามสัดส่วนสำหรับระยะเวลาที่เหลือของโฮสติ้งหากคุณยกเลิกหลังจาก 30 วัน.
 • ค่าธรรมเนียมโดเมนจะไม่คืนเงินถ้าคุณลงทะเบียนกับ BlueHost และลงทะเบียนโดเมน นี่คือเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายของ BlueHost รวมถึงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่สูญเสียชื่อโดเมนของคุณ คุณมีอิสระในการถ่ายโอนโดเมนของคุณหลังจากช่วงเวลาการล็อคที่ต้องการหรือคุณสามารถชี้ที่อื่นได้ตามที่คุณต้องการ.
 • การรับประกันคืนเงินของ BlueHost ใช้กับแผนการโฮสต์ทั้งหมด แต่ไม่สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์เสริมส่วนใหญ่เช่นโดเมน.

รับประกันคืนเงินเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องพิจารณาเมื่อเลือกผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง มันมาเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากสำหรับผู้ที่ยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับเว็บโฮสต์และต้องการทดสอบน่านน้ำก่อน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่มีการรับประกันคืนเงินมักเป็นที่ต้องการของลูกค้าเนื่องจากให้ความมั่นใจกับพวกเขาว่าเงินของพวกเขาจะไม่สูญเปล่า.

ข้อ จำกัด / กฎ / ข้อกำหนดที่คุณควรรู้ก่อน:

เมื่อขอเงินคืนโปรดทราบว่าจะมีข้อ จำกัด และข้อกำหนดอื่น ๆ แต่ข้อกำหนดเหล่านี้สมเหตุสมผลดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับข้อกำหนดเหล่านี้ นี่คือรายละเอียดที่สำคัญอื่น ๆ ที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการรับประกันคืนเงินของ BlueHost:

 • การรับประกันคืนเงินของ BlueHost ใช้ได้กับเว็บโฮสติ้งเท่านั้น ค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับใบรับรอง SSL, แพ็คเกจ SEO, ชื่อโดเมนหรือความเป็นส่วนตัวของโดเมนจะไม่ครอบคลุม.
 • คุณสามารถได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณยกเลิกบัญชีภายในสามวันแรกของการลงทะเบียน คุณสามารถขอคืนเงินค่าธรรมเนียมทั้งหมดได้ หากคุณต้องการให้โดเมนจดทะเบียนในบัญชีของคุณคุณจะถูกเรียกเก็บเงิน $ 14.99.
 • คุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมชื่อโดเมนหลังจากการลงทะเบียนสามวันแรก.
 • ลูกค้าสามารถยกเลิกบริการได้ตลอดเวลา.
 • คุณไม่สามารถขอรับเงินคืนได้หากเว็บไซต์ของคุณมีการกระทำที่ต้องห้ามใน BlueHost การกระทำเหล่านี้รวมถึงการดูหมิ่นการละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาการดูหมิ่นการละเมิดความลับการแฮ็กและอื่น ๆ.
 • บัญชี BlueHost ของคุณไม่มีข้อผูกพันใด ๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นหรือบทลงโทษสำหรับการสิ้นสุดภาคเรียนของคุณก่อนกำหนด.

ฉันจะยกเลิกการสมัครสมาชิก BlueHost ของฉันได้อย่างไร?

การยกเลิกการสมัคร BlueHost นั้นง่ายและสะดวก คุณจะต้องส่งต่อคำขอยกเลิกของคุณไปที่ [email protected] นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อพนักงานของพวกเขาผ่านทางหมายเลขต่อไปนี้: (888) 401-4678 คุณยังสามารถเข้าถึงพวกเขาผ่านการแชทสด คำขอนี้อาจต้องการการยืนยันความเป็นเจ้าของบัญชีที่คุณกำลังยกเลิก.

คุณสามารถยกเลิกบัญชีของคุณในช่วงเวลาต่างๆ BlueHost ให้กระบวนการคืนเงินที่แตกต่างกันสำหรับช่วงเวลาการยกเลิกที่แตกต่างกัน.

 • การบอกเลิกสมาชิกภาพภายใน 3 วันนับจากวันลงทะเบียนครั้งแรก. หากคุณเลือกตัวเลือกนี้คุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน ไม่รวมค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่ชำระด้วยบริการที่ไม่สามารถคืนเงินได้ แต่เนื่องจาก BlueHost เสนอชื่อโดเมนฟรีลูกค้าอาจเลือกที่จะรักษาความเป็นเจ้าของไว้โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม $ 14.99.
 • การบอกเลิกสมาชิกหลังจาก 3 วัน แต่ก่อน 30 วันจากการลงทะเบียนครั้งแรก. คุณยังสามารถคืนเงินทั้งหมดด้วยตัวเลือกนี้ แต่ไม่เหมือนกับตัวเลือกแรกขณะนี้คุณจำเป็นต้องรักษาความเป็นเจ้าของชื่อโดเมนของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณต้องจ่าย $ 14.99.
 • การบอกเลิกสมาชิกหลังจาก 30 วันนับจากการลงทะเบียนครั้งแรก. การรับประกันคืนเงินนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถยกเลิกบัญชีโฮสติ้งของพวกเขาได้ตลอดเวลา ลูกค้าสามารถได้รับเงินคืนตามสัดส่วนถ้าพวกเขายกเลิกบัญชีหลังจาก 30 วัน การคืนเงินนี้ยังคงไม่รวมค่าธรรมเนียมและการชำระเงินอื่น ๆ สำหรับชื่อโดเมน.

หรือบางทีคุณอาจต้องการตัวเลือกการชำระเงินรายเดือน ราคาเกือบสองเท่าของสิ่งที่คุณต้องจ่ายถ้าคุณได้รับล่วงหน้า 12 เดือน แต่ HostGator เสนอตัวเลือกแบบเดือนต่อเดือน.

ต้องการชำระรายเดือน?

บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่ (รวมถึง BlueHost) บังคับให้คุณต้องจ่ายเป็นเวลา 1 ปีขึ้นไป.

คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงทางการเงินให้น้อยที่สุดโดยเลือกผู้ให้บริการโฮสติ้งที่มีความมั่นใจในการให้บริการ ตัวเลือกการชำระเงินแบบเดือนต่อเดือน. HostGator เสนอตัวเลือกการชำระเงินรายเดือนในทุกแผนของพวกเขาและทุกแผนมาพร้อมกับรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถใช้รหัสคูปอง BUILDPATH เพื่อรับส่วนลด 60% สำหรับแผนการโฮสต์จาก HostGator วันนี้!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map