eHost เสนอการชำระเงินรายเดือนหรือไม่

eHost เสนอตัวเลือกการชำระเงินรายเดือนจนถึงมีนาคม 2559 จากนั้นพวกเขาก็ลบออก.


ในปี 2560 พวกเขาปิดตัวลงดังนั้นฉันเพิ่งออกจากหน้านี้เพื่อเหตุผล SEO ดังนั้นในกรณีที่มีคนค้นหา eHost พวกเขาจะพบความจริงเกี่ยวกับ eHost บนเว็บไซต์ของฉัน.

แม้ว่าการจ่ายเงินรายเดือนจะมีค่าใช้จ่ายเท่าใดสำหรับคุณ?

ฉันอยากรู้อยากเห็นดังนั้นฉันกระทืบตัวเลข ฉันเปรียบเทียบราคาของ eHost กับ HostGator ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งชั้นนำของโลก.

ตรวจสอบตารางด้านล่างเพื่อดูสิ่งที่ฉันค้นพบ …

เว็บไซต์ไม่ จำกัด จำนวนใน 1 บัญชี?
ข้อเสนอพิเศษ
$ 3.98 / เดือนโดยใช้รหัสคูปอง BUILDPATH
ฟรีโดเมน?
($ 12.95 / ปี)
WordPress
รับประกันคืนเงิน 45 วัน?
จ่ายรายเดือน
ไม่มีการชำระเงินรายเดือน. $ 4.78 สำหรับเดือนแรก ต่ออายุได้ที่ $ 11.95 / เดือน
ในตอนท้ายของปีแรกของคุณคุณจะต้องจ่ายทั้งหมด $ 136.23 ถ้าคุณเลือกชำระเงินรายเดือน.
ส่วนลด 12 เดือน
ไม่สามารถใช้ได้อีก. $ 57.36 ($ 4.78 x 12 เดือน)
บันทึก $ 78.87 พร้อมแผนนี้!
ส่วนลด 24 เดือน
ไม่สามารถใช้ได้อีก. $ 125.11 ($ 4.78 x 24 เดือน)
บันทึก $ 154.52 ด้วยแผนนี้!
ส่วนลด 36 เดือน
ไม่สามารถใช้ได้อีก. $ 163.27 ($ 3.98 x 36 เดือน)
บันทึก $ 259.76 ด้วยแผนนี้!
คูปองใด ๆ?
ไม่สามารถใช้ได้อีก. ลิงก์การเปิดใช้งาน $ 3.98 / เดือน
เยี่ยมชมเว็บไซต์
ไม่สามารถใช้ได้อีก. เยี่ยมชม HostGator

เมื่อพิจารณาว่าทั้งสอง บริษัท มีความปลอดภัยในการซื้อของคุณด้วยการรับประกันคืนเงิน 45 วันคุณสามารถคว้าแผน 12, 24 หรือ 36 เดือนเพื่อล็อคในอัตราที่ลดมากในกรณีที่คุณตัดสินใจที่จะเก็บบัญชีของคุณ.

หากคุณยังคงต้องการตัวเลือกแบบเดือนต่อเดือนแม้ว่าจะมีราคาสูงกว่าในระยะยาว, HostGator เสนอตัวเลือกการชำระเงินรายเดือนในราคาที่ไม่แพงและไม่แพงโดยไม่มีสัญญา นอกจากนี้ฉันมี คูปองพิเศษ ที่ให้คุณลด 60%!

เพียงใช้รหัสคูปอง BUILDPATH เมื่อคุณจะได้ส่วนลด 60% จากราคาปกติ.

แนะนำสำหรับคุณ: ดูวิดีโอการฝึกอบรมฟรีที่ Steffany แสดงให้คุณเห็น วิธีสร้างเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมทีละขั้นตอนโดยใช้ WordPress บน HostGator.

ยิ่งไปกว่านั้น HostGator ให้การรับประกันคืนเงินภายใน 45 วัน ฉันคิดว่าคุณต้องการซื้อบางอย่างเมื่อคุณรู้ว่าไม่มีความเสี่ยง นี่คือวิธีที่ HostGator สร้างความเสี่ยงให้กับคุณ:

รับประกันคืนเงิน 45 วันง่ายๆ

คุณซื้อได้รับการคุ้มครองโดยการรับประกันคืนเงินภายใน 45 วัน ครอบคลุมทุกแผนทุกข้อเสนอ.

แต่มันง่ายจริงๆที่?

หากคุณชอบฉันคุณจะไม่เชื่อเมื่อคุณเห็นการรับประกันดังกล่าว คุณอาจสงสัยว่ามี“ ค่าธรรมเนียมการดำเนินการ” และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ซ่อนอยู่หรือไม่ดังนั้นพวกเขาไม่จำเป็นต้องให้เงินคืน 100%.

คุณยินดีที่จะรับทราบว่าการรับประกันของ HostGator ไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นหรือข้อกำหนดแปลก ๆ :

หากคุณไม่พอใจกับ HostGator เราจะคืนเงินให้คุณ ไม่มีคำถามถาม ในช่วง 45 วันแรกเราจะคืนเงินค่าธรรมเนียมการโฮสต์ของคุณให้เต็ม หากคุณลองเราและตัดสินใจว่า HostGator ไม่เหมาะสำหรับคุณเราคิดว่าคุณควรได้รับเงินคืน.

หากคุณไม่ต้องการเก็บบัญชีของคุณไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดพวกเขาจะให้เงินทั้งหมดกับคุณโดยไม่ต้องห่วงเพื่อกระโดดข้าม นี่คือสิ่งที่คุณไม่เห็นผู้ให้บริการโฮสต์หลายรายทำ HostGator สามารถทำสิ่งนี้ได้เพราะเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งลูกค้าของพวกเขาจะติดอยู่นานขึ้น ผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมช่วยรักษาลูกค้าไว้ได้นานช่วยให้ HostGator มอบคุณค่าที่คุ้มค่าสำหรับคุณในราคาที่ไม่แพงโดยไม่ต้องบังคับให้คุณซื้อหนึ่งปีขึ้นไป.

สรุป: eHost vs Hostgator จ่ายรายเดือน

ฉันหวังว่าฉันจะพูดว่า“ ใช่ eHost เสนอการจ่ายเงินรายเดือนต่ำ” แต่พวกเขาไม่ได้เสนอให้ ตอนนี้พวกเขาบังคับให้คุณซื้ออย่างน้อย 1 ปีของการโฮสต์ล่วงหน้า พวกเขาจะไม่เป็นตัวเลือกที่ทำงานได้อีกต่อไปหากคุณต้องการชำระเงินรายเดือนและไม่มีสัญญา.

หาก eHost เต็มใจที่จะแข่งขันและยืนหยัดอย่างมั่นคงหลังการบริการของพวกเขาพวกเขาจะเสนอการชำระเงินรายเดือน ณ จุดนี้เป็นที่ชัดเจนสำหรับฉันว่า eHost ไม่มั่นใจ 100% ว่าคุณจะยังคงเป็นลูกค้าหากคุณจ่ายเงินรายเดือน ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการล็อคคุณล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ปี ตามจริงแล้วนี่เป็นวิธีปฏิบัติมาตรฐานสำหรับ 99% ของ บริษัท โฮสติ้งที่ฉันได้ตรวจสอบและทดสอบแล้วดังนั้นฉันจึงไม่แปลกใจเลย อย่างไรก็ตามฉันคิดว่า HostGator เสนอการชำระเงินแบบเดือนต่อเดือนโดยไม่มีสัญญาหรือข้อผูกมัดที่บอกทุกอย่าง พวกเขามั่นใจว่าคุณจะยังคงเป็นลูกค้าเพราะพวกเขาให้บริการพื้นที่และการสนับสนุนลูกค้าที่ดีเยี่ยม.

ฉันใช้ HostGator สำหรับเว็บไซต์ของฉันหลายแห่งและแนะนำให้คุณลองใช้ดังนั้นถ้าคุณลองใช้ HostGator อย่าลืมใช้รหัสคูปอง BUILDPATH ที่ HostGator เพื่อลดโฮสติ้งของคุณ 60%.

ขออวยพรให้คุณประสบความสำเร็จกับเว็บไซต์ของคุณ,

จอห์นนี่
WHPG

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map